Hệ thống lọc nước giếng khoan công nghiệp tại Quảng Ninh

Hệ thống lọc nước giếng khoan công nghiệp

Hệ thống lọc nước giếng khoan công nghiệp của GreenHouses có thể sử dụng cho các nhà máy sản xuất. Hoặc các khu tập thể, các tòa nhà có nhu cầu dùng nước lớn. Hoặc các nhà hàng, khách sạn… Hệ thống lọc nước từ giếng khoan của chúng tôi có nhiều mức công suất khác nhau. Công suất đạt từ 20 – 50 m3/h. Nếu quý khách có nhu cầu thiết kế riêng, hoàn toàn có thể được đáp ứng tốt nhất.

Hệ thống lọc nước công nghiệp của chúng tôi thích hợp với mọi nguồn nước. Từ nước máy, nước giếng khoan, nước sông hồ. Nguồn nước đầu ra đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng của Bộ Y Tế quy đình. Hệ thống lọc công nghiệp công suất lớn GreenHouses được phân phối, lắp đặt, thi công, thiết kế phù hợp với từng nguồn nước cấp.

Hệ thống sử dụng cột lọc Composite tiết kiệm, dễ lắp đặt. Ngoài ra, Cột lọc composite siêu bền trong nhiều môi trường khác nhau như: Môi trường tự nhiên, môi trường axit, môi trường kiềm, cùng với đó là kiểu dáng đẹp, hiện đại, vận hàng đơn giản.

Vật liệu xử lý của hệ thống lọc nước gồm: Hạt nhựa trao đổi ion, than hoạt tính, cát thạch anh, sỏi, vật liệu khử sắt, cát mangan… Vật liệu lọc nước cao cấp được nhập khẩu từ các nước Hà Lan, Ấn Độ, Mỹ, Anh, Pháp.

Hệ thống lọc nước giếng khoan công nghiệp
Hệ thống lọc nước giếng khoan công nghiệp

Hệ thống lọc nước giếng khoan công nghiệp bao gồm:

 • 3 Cột lọc Composite 1865
 • Cát thạch anh
 • Cát Mangan xử lý nước nhiễm mangan, có cặn đen
 • Hạt Birm chuyên xử lý nước nhiễm sắt, phèn
 • Hạt trao đổi Ion Cation Purolit nhập khẩu Anh khử Canxi, Magie
 • Than hoạt tính Diamond Ấn Độ khử màu, mùi hôi tanh trong nước, loại bỏ tập chất gây hại cho cơ thể
 • Van 3 cửa bán tự động
 • Ống PVC, PPR DEKKO tuổi thọ cao
 • Van 5 cửa tự động hoàn nguyên

Ứng dụng của hệ thống xử lý nước công nghiệp

Hệ thống lọc vận hành tốt với nhiều loại nước khác nhau: nước giếng khoan, nước mặt, giếng khơi, nước suối, nước sông…

Thiết bị phù hợp với các khu dân cư hoặc công ty, cơ sở sản xuất, nhà máy, cơ quan, trường học, bệnh viện, nhà hàng, doanh nghiệp quy mô lớn…. có nhu cầu sử dụng nhiều nước.

Hệ thống chuyên xử lý loại nước nhiễm phèn sắt, asen, mangan, canxi, chì, magie, kim loại nặng. Ngoài ra còn khử mùi tanh, mùi hôi, lọc trong, lọc bỏ cặn màu vàng, màu đen, lọc tạp chất, huyền phù. Nguồn nước bị nhiễm hóa chất độc hại nguồn gốc từ nước thải công nghiệp…. chất lượng nước sau lọc luôn ổn định và đạt tiêu chuẩn Bộ Y Tế. ( tiêu chuẩn QCVN01:2009/BYT hoặc QCVN01:2009/BYT )

Hệ thống lọc nước giếng khoan công nghiệp
Hệ thống lọc nước giếng khoan công nghiệp

Nguyên lý hoạt động của hệ thống lọc nước giếng khoan công nghiệp

Bồn phản ứng oxy: Có cửa hút, cửa xả khí, các sàn va đập trộn oxy và nước, để tạo ra quá trình oxy hóa các kim loại nặng. Trong nước giếng khoan, nước máy có chứa nhiều kim loại như sắt (Fe2+), Mangan (Mn2+)…

Quá trình Oxy hóa sắt: Nước giếng khoan, nước máy được bơm lên bồn phản ứng. Tại đây Oxy trong không khí được đưa vào bồn và đi ngược chiều với chiều rơi của các tia nước từ sàn va đập của bồn. Lượng khí được cấp vào từ 3-5m3 khí cho 1m3 nước cần làm thoáng.

Việc thổi khí cưỡng bức vào nước trong bồn phản ứng PU làm cho hàm lượng CO2 sau khi làm thoáng giảm đi đáng kể 80 – 85%, lượng Oxy hòa tan chiếm 80% giá trị bão hòa. Đảm bảo cho qua trình Oxy hóa sắt và Mangan.

Sau khi nước chứa các ion Fe2+ chuyển thành Fe3+. Mn2+ chuyển thành MN3+, Mn4+, các kết tủa của những ion này sẽ bị giữ lại bởi vật liệu chuyên dụng chứa trọng cột composite

Quá trình làm mềm nước: các ion Ca2+ Mg 2+ sẽ bị loại bỏ khi nước chảy qua cột lọc chứa hạt trao đổi ion

Quá trình hấp phụ: Các tạp chất gây màu, có mùi hôi tanh xảy ra khi nước chảy qua lớp vật liệu than hoạt tính

Quá trình lọc cơ học: Tại lớp lọc cát thạch anh các kết tủa hiđroxit kim loại nặng, cặn lơ lửng được lọc sâu triệt để trả lại độ trong và tinh khiết cho nguồn nước

Hệ thống lọc nước công nghiệp công suất lớn có ưu điểm gì?

 • Đảm bảo đủ lượng nước sinh hoạt cho đông người với công suất lên tới 120.000 lít/ngày
 • Thiết bị lọc bằng áp lực cho nên không cần đặt cao hơn bể chứa nước. Nó đảm bảo an toàn cho người sử dụng khi vệ sinh thiết bị
 • Với van 3 cửa tự động, sục rửa đơn giản, dễ dàng chỉ với 1 lần gạt tay
 • Thiết bị được sản xuất trên công nghệ hiện đại, độ bền cao.
 • Hệ thống lọc lắp ráp đơn giản, chiếm ít diện tích cho nên tiết kiệm được không gian cho khu vực lắp đặt, thích hợp với cả những nơi có diện tích hẹp

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.